Nạp tiền Facebook Admin 0336599888 Zalo 0336599888

Giải đáp mọi thắc mắc về tài khoản DIE BIND trong Honkai Impact 3 !

20/02/2022

Chú  ý : Acc die bind này chỉ liên quan đến liên kết Miyoho vàng thôi nhé ae !

Ae nào chưa biết các loại kiên kết trong hi3 thì bấm vô đây

Giải đáp mọi thắc mắc về DIE BIND trong Hi 3 !

Die bind là sao ? Acc die bind có an toàn không ? Làm sao để kiểm chứng được acc đó die bind hay không . Vân vân và mây mây nói chung là không hiểu sao gần đây tôi nhận được rất nhiều những câu hỏi kiểu như này. Nên hôm nay tôi sẽ làm 1 bài để giải đáp tất cả những câu hỏi liên quan đến vấn đề này và sẽ update vào trong mục luật để mọi người nắm được một cách khái quát nhất.

**1. Die bind là gì ? Mua acc die bind có an toàn không ?
**

Tài khoản die bind thường là để ám chỉ những acc có*** bind liên kết trung gian như (face + Chplay + game center)***. Loại bind này KHÔNG GỠ ĐƯỢC. Die bind là ám chỉ 1 trong 3 cái liên kết kia đã bị mất hoặc không sử dụng được hoặc chủ cũ không muốn giao vì một số lý do nào đó. Còn việc mua có an toàn không thì câu trả lời để các bạn tự nhận định và đánh giá nhé. Lý do thì đọc tiếp 2 mục dưới.

2. Có thể kiểm chứng được cái die bind là die thật hay giả không và mua acc Die bind có an toàn không ?

Để trả lời câu hỏi này nó nằm ở vấn đề NIỀM TIN . Vì đã gọi là die bind rồi thì không có cách nào có thể kiểm chứng được có đúng là cái bind liên kết vào tài khoản nó đã die rồi hay không. Vì sao ? Vì die rồi thì vào check kiểu gì được. Nên việc này hoàn toàn nằm ở **SỰ TIN TƯỞNG CỦA NGƯỜI MUA VÀ NGƯỜI BÁN.

**

**3. Nếu mua acc die bind mà cái bind đó chưa die thì có bị lấy lại acc không ?
**

TH 1 : Nếu bind đó die thật thì ok k vấn đề gì. Nó sẽ không thể truy cập vào tài khoản của mình được.

*TH 2 : Nếu bind đó chưa die mà chủ cũ nói die để bán vì lý do nào đấy thì

Có thể lấy lại được acc 100% Nếu bạn **không bind mail hoặc sđt vào khi nhận acc.**Nhưng khi bạn bind vào rồi thì k thể lấy lại được nhưng có thể phá acc thì được. Vì khi mua các bạn liên kết mail vào rồi. Thì chủ cũ có cái liên kết trung gian thì cũng k thể chiếm được quyền lấy lại tài khoản được. Tuy nhiên nếu cái bind đó còn sống thì chủ cũ có thể truy cập vào tài khoản của bạn mà không cần 1 loại mật khẩu nào hết. Ví dụ bạn tích cả tháng trời đc tí crys mà 1 ngày đẹp trời mở mắt ra log vào tự nhiên thấy bay màu hết đống crys chắc cũng không vui lắm. Hoặc tự nhiên thấy đống vũ khí đc mở khóa chắc cũng..... Trên GR những vụ như này không hề ít.

Vậy nên lựa chọn là nằm ở các bạn. Giá acc die bind thường rẻ hơn nhiều so với những acc như bind giao được hoặc bind trắng. Cái gì cũng có cái giá của nó. Tiền nào của đấy miễn sao các bạn cảm thấy ổn với lựa chọn của mình là được.

AE có thêm bất cứ câu hỏi nào liên quan đến tài khoản cứ hỏi trực tiếp tại đây. Nếu tôi biết tôi sẽ trả lời bằng tất cả những j tôi hiểu được.