Nạp tiền Facebook Admin 0336599888 Zalo 0336599888

[Các loại liên kết trong Honkai Impact 3] Giải thích chi tiết Miyoho vàng và Miyoho trắng !

20/02/2022

Hi ae ! Mình là GinnyZ !

Như ae đều đã được biết. Hiện tại game Honkai Impact 3 mới ra thêm 1 loại login nữa. Rất nhiều ae còn đang khó hiểu giữa 2 loại liên kết này. Vì vậy hôm nay mình viết bài này để ae có thể
dễ dàng nắm bắt được cũng như hiểu rõ hơn về nó.

1> Miyoho vàng. Định nghĩa : Đây là bind từ thuở ban đầu khi game ra mắt. Nó giống như việc tạo tài khoản nhanh ở một số game khác. Vậy nên nó chỉ có tên tài khoản và pass. Rất nhanh gọn.
Tuy nhiên thời gian gần đây. Miyoho đã không cho phép người chơi được tạo tài khoản thông qua loại bind này nữa. Nên một số ae mới vào mới thắc mắc về vấn đề này nhiều

Miyoho vàng thì cũng có thể liên kết được email và sđt cùng 1 vài loại tài khoản trung gian như (Facebook + Google play + Game center). Tuy nhiên nếu liên kết
với một số dạng tài khoản trung gian thì sẽ không thể nào gỡ ra được. Vì vậy  ae có muốn bán đi thì cũng phải kèm, nên cũng khá bất tiện. 

Nếu liên kết email thì việc gỡ rất đơn giản. Còn ae chú ý là không liên kết SĐT nhé. Vì SĐT thì sẽ rất là khó gỡ và tuỳ vào nhân phẩm đấy.

Chốt lại : Bind Miyoho vàng nó rất là an toàn và thuận lợi cho việc mua bán. Nếu chỉ có mi vàng thì sẽ không bao giờ có thể xảy ra việc back tài khoản được.
Vì vậy việc mua bán sẽ rất rất là nhanh gọn.

2. Miyoho Trắng : Định nghĩa : Đây là 1 loại liên kết mới của Miyoho. Hiện tại khi ae tạo tài khoản mới đều bắt liên kết với thằng này.

  - Lợi ích của mi trắng : Tạo nhanh, và toàn bộ các liên kết trung gian đều có thể gỡ được rất nhanh gọn. 

RỦI RO !

Khi một acc có liên kết mi trắng. Nếu chủ cũ có đủ thông tin ban đầu của acc. Họ có thể yêu cầu lên nhà phát hành để lấy lại cái acc đó. Đây gọi là back acc. Đây gọi là rủi ro của mi trắng.

CÓ CÁCH NÀO HẠN CHẾ ĐƯỢC BACK ACC KHÔNG ?

Hiện tại là KHÔNG. Bản chất nó là 1 cơ chế của NPH đưa ra để giúp những người bị hack tài khoản. Có thể chứng minh được mình là chủ tài khoản ban đầu thì NPH sẽ trả lại. Tuy nhiên có một số con người không làm mà đòi có ăn lợi dụng chính cái điểm này, để acc khi bán rồi vẫn yêu cầu lấy lại.
 

VẬY CÓ NÊN MUA ACC MI TRẮNG KHÔNG ?

Với Hi3. Chúng ta có 2 lựa chọn. Mi vàng và Mi trắng. Mi vàng an toàn hơn. Thì chẳng tội gì phải lựa chọn cái nó có rủi ro hơn cả. Còn đương nhiên lựa chọn là của anh em. Cảm thấy tin tưởng được thì vụt mạnh.


Chia sẻ thêm với thị trường genshin ! (Vì bên này toàn mi trắng )

Tôi cũng buôn bán acc genshin. Mà acc genshin với mi trắng thì nó là 1. Back acc xảy ra như cơm bữa. Nhưng tôi vẫn mua vẫn thu mạnh. Vì bên Genshin thì nó không có lựa chọn. Còn Hi3 thì có lựa chọn. Nên anh em tự cân đối nhé. Chốt lại là vấn đề nó nằm ở

NIỀM TIN !

Cảm ơn ae !